Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật tại Hà Nội

Kích thước của dương vật quá nhỏ hoặc quá ngắn đều là nỗi ám ảnh của các đấng mày râu. Nam giới sẽ mang trong mình cảm giác bị tự ti trước bạn tình và e ngại trong đời sống quan hệ tình dục. Do vậy, nhiều nam giới đã nghĩ đến việc phẫu thuật kéo dài dương vật. Vậy, địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật tại Hà Nội là ở đâu?

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật giá bao nhiêu?

Để đưa ra một con số cụ thể về mức chi phí tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật rất khó. Bởi vấn đề này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng của dương vật, phương pháp…. Sau đây, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ đưa ra một số yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật:

>>Bạn có thể click vào đây để được tư vấn miễn phí<<

Tình trạng của dương vật: Nếu dương vật nam giới quá ngắn hoặc nhỏ mà kèm theo một số bệnh lý liên quan thì việc điều trị sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn. Vì vậy, chi phí sẽ có sự chênh lêch so với các những bệnh nhân bình thường.

Phương pháp: Có nhiều phương pháp cải thiện kích thước dương vật, tuy nhiên, phải dựa vào tình trạng hiện tại của dương vật mới có thể đưa ra phương pháp tiểu phẫu tối ư nhất và tuy vào phương pháp mà mức chi phí sẽ khác nhau.


Địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật tại Hà Nội

Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Những cơ sở y tết uy tín, được bộ y tế cấp phép hoạt động nghiêm ngặt, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở “chui” kém chất lượng

Trình độ bác sĩ: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và luôn áp dụng các phương pháp hiện đại vào điều trị thì chi phí sẽ cao hơn.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Sức đề kháng của bệnh nhân mà tốt và khả năng phục hồi nhanh chóng thì quá trình điều trị sẽ dễ dàng và nhanh chóng, điều đó sẽ giúp chi phí được rút gọn hơn.

Để đảm bảo cho việc kéo dài dương vật được an toàn và hiệu quả thì  nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế, phòng khám có chất lượng tốt, có phương pháp điều trị hiện đại kết hợp với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tránh trường hợp nam giới lựa chọn phòng khám kém chất lượng với giá rẻ nhưng sau này phải chịu nhiều biến chứng nguy hại từ quá trình tiểu phẫu.

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật tại Hà Nội

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội có rất nhiều cở sở y tế, phòng khám nam khoa… có thể tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tết nào cũng đảm bảo uy tín và mang lại hiệu quả như mong muốn, do đó khi nam giới quyết định khám và tiến hành thủ thuật nên cân nhắc kỹ.

>>Bạn có thể click vào đây để được tư vấn miễn phí<<

Và phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhận được sự tin cậy của tất cả nam giới. Dưới đây là quy trình thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật:

  • Kiểm tra sức khỏe của dương vật và bệnh nhân như: kích thước, nhịp tim, cân nặng…
  • Chia sẻ với bệnh nhận và kiểm tra xem bệnh nhân có bị mắc bệnh viêm nhiễm hoặc các bệnh lý liên quan không.
  • Sử dụng thiết bị y tế để tiến hành kiểm tra tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định phương pháp tiến hành tiểu phẫu hợp lý và tối ưu nhất.
  • Tiến hành thủ thuật trong phòng tiểu phẫu vô trùng
  • Chăm sóc sức khỏe tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ và tiến hành tái khám theo quy định. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề liên quan tới dương vật sẽ được bác sĩ chuyên khoa trợ giúp.

Với quy trình phẫu thuật kéo dài dương vật an toàn như trên, đòi hỏi phải được thực hiện bởi chính tay nghề bác sĩ chuyên khoa giỏi và có kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên, nam giới không cần quá lo lắng tới chi phí, bởi các hạng mục khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều được niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế và công khai, minh bạch để bệnh nhân có sự lựa chọn trước khi đồng ý tiến hành thủ thuật.

Nếu nam giới còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến thủ thuật kéo dài dương vật có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0169.497.6999 hoặc 0169.492.6999 hoặc nhấp chuột vào dưới đây để được tư vấn viên giải đáp nhanh chóng và chính xác.

Bài viết liên quan

Đối với các đấng mày râu “cậu nhỏ” chính là niềm...