Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Kéo dài dương vật có đau không?

Dương vật là bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Nhiều trường hợp nam giới gặp phải tình trạng dương vật cong, dương vật nhỏ, dây hãm bao quy đầu ngắn hay bị đứt thì cần phải tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật. Vậy kéo dài dương vật có đau không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn nam đang gặp phải tình trạng “cậu nhỏ” của mình khiêm tốn và muốn phẫu thuật để được trở nên tự tin hơn trước đối phương.

Kích thước của “cậu nhỏ” ngắn là điều đáng buồn cho rất nhiều đấng mày râu. Bởi lẽ “cậu nhỏ” là nơi giúp nam giới thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình trước đối phương. Kích thước cậu nhỏ quá hạn chế có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Điều này còn có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của đấng mày râu. Phẫu thuật kéo dài dương vật nhằm giúp nam giới có thể tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng.

Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì?

Phẫu thuật kéo dài dương vật không đơn giản chỉ là một ca điều trị giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục mà quan trọng hơn cả là giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới. Vậy khi nào cần kéo dài dương vật?

Dương vật ngắn nhỏ mặc dù không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nam giới nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của nam giới và bạn tình. Các bạn nam gặp phải tình trạng này có thể thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt dây chằng để một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp thay đổi kích thước của nó. Sau ca phẫu thuật, dương vật có thể dài thêm khoảng 2-6 cm.

Phẫu thuật kéo dài dương vật không quá phức tạp tuy nhiên đây là bộ phận nhạy cảm, nếu gặp rủi ro trong quá trình phẫu thuật có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới. Chính vì vậy phẫu thuật kéo dài dương vật cần được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và được thực hiện trong một điều kiện trang thiết bị y tế hiện đại. Sau phẫu thuật, bệnh nhân cần phải được chăm sóc chu đáo để kết quả mang lại tốt nhất có thể.

Phương pháp kéo dài dương vật

Trong y học hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện kích thước của dương vật đang được áp dục cả tự nhiên lẫn vật lý trị liệu và ngoại khoa. Tuy nhiên đối với những bài luyện tập bằng vật lý trị liệu thường không mang lại kết quả cao vì phải có tính kiên trì tốt. Chính vì thế phương pháp phẫu thuật là sự lựa chọn hàng đầu của nam giới.

Theo như các bác sĩ tại phòng khám nam khoa Hưng Thịnh thì nam giới chỉ nên thực hiện phẫu thuật kéo kích thước khi dương vật cương cứng chỉ đạt dưới 7cm. Sau khi thăm khám, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của dương vật mà bác sĩ sẽ có những điều trị riêng. Đặc biệt, không phải trường hợp nào cũng có thể tiến hành phẫu thuật được, chính vì vậy các bạn nam nên tìm hiểu và lắng nghe những tư vấn từ bác sĩ chuyên môn để đưa ra cho mình một phương pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ một cách hợp lý nhất.

Kéo dài dương vậy có đau không?

Kéo dài dương vật có đau không, an toàn không và có để lại di chứng gì sau phẫu thuật không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều các bạn nam trước khi muốn thực hiện phẫu thuật thay đổi kích thước cậu nhỏ. Để trả lời được những câu hỏi trên, phòng khám nam khoa Hưng Thích sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc mà các bạn đã đưa ra.

Một cuộc phẫu thuật kéo dài dương vật có đau không, an toàn hay không thì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố xung quanh như: tay nghề bác sĩ, tình trạng của dương vật, trang thiết bị phẫu thuật... Trên thực tế hiện nay, xuất hiện rất nhiều phòng khám tư có thực hiện các ca phẫu thuật kéo dài dương vật cho nam giới. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng được thực hiện một cách thành công và đảm bảo an toàn.

Đối với những phòng khám có cơ sở vật chất thiếu thốn, tay nghề bác sĩ còn non trẻ, không chuyên sâu thì tất nhiên việc tiến hành tiểu phẫu sẽ bị đau đớn và không đảm bảo được an toàn, dễ để lại di chứng hậu phẫu.

Ưu điểm của tiểu phẫu kéo dài dương vật

Với việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Hàn Quốc, việc tiến hành phẫu thuật sẽ hạn chế được đau đớn ở mức thấp nhất. Phương pháp xâm lấn tối thiểu có những ưu điểm nổi trội như:

  • Tiểu phẫu rất an toàn
  • Bệnh nhân có thể đi lại dễ dàng, không đau đớn, tổn thương cho cậu nhỏ
  • Thời gian làm tiểu phẫu ngắn, khoảng 1 tiếng đồng hồ
  • Tiểu phẫu sẽ không ảnh hưởng đến tinh hoàn, hệ thống tiết niệu, do vậy không ảnh hưởng đến sinh sản
  • Sau phẫu thuật, dương vật dài hơn, đẹp tự nhiên hơn.
  •  Không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của dương vật.

Phòng khám nam khoa uy tín Hưng Thịnh là một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng với việc thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật kéo dài dương vật, lấy lại phong độ tự tin trong cuộc sống cho nam giới. Tất cả các cuộc tiểu phẫu đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm hàng đầu tại phòng khám. Các cuộc phẩu thuật đều phù hợp với mọi lứa tuổi, sau khi tiểu phẫu kích thương dương vật sẽ được tăng lên đáng kể.

Đặc biệt, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở hạ tầng quy mô lớn, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện để thực hiện những ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp. Phòng khám luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy định về vô khuẩn, khử khuẩn, tiệt khuẩn đảm bảo chất lượng và độ an toàn sau phẫu thuật, giúp phục hồi nhanh chóng hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề kéo dài dương vật có đau không hoặc muốn tìm hiểu thêm về những phương pháp kéo dài kích thước dương vật thì hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn của chúng tôi qua hotline: 0169.497.6999 hoặc 0169.492.6999 hoặc trò chuyện trực tiếp ngay trên khung cửa sổ chat online trên website của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Đối với các đấng mày râu “cậu nhỏ” chính là niềm...