Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Những cách kéo dài dương vật hiệu quả

Có khá nhiều nam giới khi tới tuổi trưởng thành mà “cậu nhỏ” vấn khá khiêm tốn, chính điều này khiến họ trở nên tự ti và mặc cảm, vì không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và thỏa mãn của bạn tình trong đời sống tình dục. Tuy nhiên, nam giới không nên quá lo lắng và bi quan, bởi kích thước chiều dài của “cậu nhỏ” có thể được cải thiện bằng nhiều cách khác nhau. Bài viết dưới đây, bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh xin giới thiệu với bạn đọc về thắc mắc kéo dài dương vật và những cách kéo dài dương vật hiệu quả hiện nay.

Lợi ích của việc kéo dài dương vật

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia về vấn đề sức khỏe tình dục ở nam giới thì kích thước trung bình của “cậu nhỏ” ở nam giới Việt Nam là khoảng 12cm. Khi cương nếu như kích thước của dương vật không đạt được 8cm và khi ở trạng thái bình thường ( xìu ) dưới 4cm thì đây được đánh giá là dương vật ngắn bé. Điều này làm cho nam giới rơi vào cảm giác tự ti, không dám gần gũi và dần xa lánh với bạn tình của mình.

Có một cậu nhỏ dài và to là điều nam giới nào cũng mong muốn có được, chính vì vậy, kéo dài dương vật sẽ giúp các đấng mày râu tự tin trong đời sống “chăn gối”. Khi kích thước cậu nhỏ được cải thiện, nam giới sẽ tự tin và xóa bỏ được mặc cảm trước bạn tình của mình. Bên cạnh đó, nam giới sẽ thể hiện được bản lĩnh, làm cho bạn tình thăng hoa và mãn nguyện trong cuộc yêu.

>>Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về cách kéo dài dương vật hãy nhấp chuột vào đây<<

Những cách kéo dài dương vật hiệu quả

Bác sĩ phòng khám nam khoa Hưng Thịnh cho biết, hiện nay có hai cách kéo dài dương vật hiệu quả và phổ biến, cụ thể:

Kéo dài dương vật bằng phương pháp tự nhiên

1: Kéo dài dương vật bằng tay

Đây là một trong những cách kéo dài dương vật được áp dụng tại nhà khá phổ biến. Khi dương vật trong trạng thái bình thường, người nam giới có thể dùng tay cái của mình và 2 ngón tay trỏ nắm lấy phần đầu của dương vật và sử dụng lực của 2 ngón tay để kéo phần đầu về phía trước.

Phương pháp này khá đơn giản và nếu muốn đạt được thực kết quả tốt phải kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày tư 10 – 15 phút.

2: Thực hiện bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ”

Các đấng mày râu cũng có thể làm tăng kích thước của quý của mình bằng một số bài tập giúp kéo dài dương vật. Những bài tập này có tác dụng là giúp cho các dây chằng được kéo dãn, giúp cho dương vật và xương mu kết nối với nhau dễ dàng. Thực hiện những bài tập kéo dài dương vật thường xuyên sẽ giúp nam giới đạt được hiệu quả đã được các bác sĩ phòng dia chi kham nam khoa Hưng Thịnh áp dụng vào để điều trị kích thước cậu nhỏ.

- Bài tập tăng chiều dài dương vật

 • Giữ dương vật bằng tau và kéo nhẹ về phía trước.
 • Dừng ở một giới hạn nhất định để dương vật không bị đau vì kéo dài
 • Giữ tư thế kéo dãn này khoảng 15 giây sau đó thả lỏng dương vật.
 • Thực hiện bài tập 10-15 lần/ngày.


Những cách kéo dài dương vật hiệu quả dành cho nam giới

- Bài tập tăng chu vi dương vật

 • Nam giới dung ngón cái và ngón trỏ bao lấp phần gần sát bìu.
 • Giữ chặt ở mức độ vừa phải để dương vật rơi vào trạng thái bán cương cứng, máu giữ ở bên trong.
 • Trượt dọc nhẹ nhàng theo chiều dài của dương vật, giúp cho máu có thể lưu thông tới mọi khoang bên trong được dễ dàng và đều đặn.

Hai bài tập thực chất đều có mục đích chính là kích thích giúp cho dương vật có thể giữ nhiều máu hơn ở bên trong, viên kiên trì luyện tập 10-15 phút hằng ngày, hoặc thực hiện khi tắm sẽ giúp dương vật tăng kích thước cả khi ở trạng thái bình thường lẫn cương cứng.

>>Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về cách kéo dài dương vật hãy nhấp chuột vào đây<<

Kéo dài dương vật bằng phương pháp phẫu thuật

Mặc dù có một số phương pháp tự nhiên giúp cho kích thước dương vật có thể cái thiện, nhưng nhìn chung hiệu quả đạt được không rõ rệt và phải thật kiên trì. Cùng với sự phát triển của y học, tiểu phẫu cắt dây chằng dương vật chính là cách kéo dài dương vật hiệu quả nhất hiện nay, có thể giúp cho chiều dài tăng lên 2-6cm.

Đây được các bác sĩ chuyên gia đánh giá là phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả, an toàn bằng cách tách phần dây chằng khỏi vùng xương mu, để bao quy đầu da từ 2-6cm. Là phương pháp tiên tiến với những ưu điểm nổi trội:

 • Thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn.
 • An toàn, hạn chế đan đớn và cháy máu, vết thương nhỏ.
 • Không ảnh hưởng tới các bộ phận xung quang và chức năng của dương vật.
 • Phục hồi nhanh chóng
 • Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Để đảm bảo được thành công của tiểu phẫu, nam giới cần lựa chọn cho mình địa chỉ kéo dài dương vật an toàn và uy tín, để tránh gây nên những biến chứng khôn lường. Nếu các bạn phân vân và không biết nên lựa chọn kéo dài dương vật ở đâu, hãy tới phòng khám nam khoa Hưng Thịnh, địa chỉ 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Nam khoa Hưng Thịnh được đánh giá là một trong những phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội, với việc áp dụng phương pháp kỹ thuật kéo dài dương vật tiên tiến và nhanh chóng, mang sự thỏa mãn cho bệnh nhân.

Nam giới đừng vì thấy chi phí phẫu thuật rẻ mà tìm tới những cơ sở y tế không đảm bảo, kém chất lượng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về những cách kéo dài dương vật, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi theo hotline: 0169.497.6999 hoặc 0169.492.6999. Bạn đọc cũng có thể chat trực tuyến hoặc để lại SĐT ngay trên website để được phòng khám hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Dương vật là bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai...