Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Phẫu thuật kéo dài dương vật có đau không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật có đau không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn nam có kích thức “cậu nhỏ” khiêm tốn và muốn cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật, đã gửi câu hỏi về Email:phongkham@namkhoahungthinh.com.

Kích thước dương vật nhỏ, ngắn là nổi buồn của rất nhiều đấng mày râu, vì “cậu nhỏ” là nơi giúp cho nam giới thể hiện được bản lĩnh đàn ông của chính mình trước bạn tình. Khi kích thước “cậu nhỏ” quá hạn chế nó không chỉ khiến cho chất lượng đời sống chăn gối và khả năng sinh sản bị ảnh hưởng mà còn làm cho nam giới cảm thấy tự tin mà mặc cảm.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Hiện nay, để có thể cải thiện kích thước dương vật, có khá nhiều phương pháp đang được áp dụng cả tự nhiên lẫn vật lý trị liệu và ngoại khoa. Tuy nhiên, những bài luyện tập bằng tự nhiên thường kết quả không cao và phải rất kiên chì. Chính vì vậy, nhiều nam giới tìm tới phương pháp phẫu thuật. Chỉ cần thực hiện một lần là mọi vấn đề khó nói sẽ được giải quyết.

Kéo dài dương vật là phẫu thuật giúp cho dương vật dài và to lên, từ đó, đời sống tình dục sẽ được cải thiện đáng kể. Đây không phải là phẫu thuật quá khó, nhưng để có thể đạt được thành công và không để lại biến chứng về sau, thì nam giới cần phải lựa chọn cho mình một phòng khám kéo dài dương vật an toàn và uy tín.

>>Bạn có thể nhấp chuột vào đây để được tư vấn tư vấn miễn phí về cách kéo dài dương vật<<

Phẫu thuật kéo dài dương vật là tiến hành cắt dây chằng dương vật, dây chằng có vị trí nằm nối liền giứa dương vật với xương mu. Đây tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả đạt được rất cao và an toàn, chiều dài dương vật có thể được cải thiện thêm từ 2-6cm. Nam giới chỉ nên thực hiện phẫu thuật kéo dài khi kích thước dương vật cương cứng chỉ đạt dưới 7cm.

Tùy vào từng trường hợp dương vật cụ thể mà bác sĩ sẽ có những chỉ định điều tri riêng. Và không phải ai cũng có thể tiến hành phẫu thuật được, do đó, nam giới cần phải tìm hiểu và lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ để đưa ra cho mình phương pháp cải thiện kích thước dương vật thích hợp nhất.


Phẫu thuật kéo dài dương vật có đau không?

Vậy, phẫu thuật kéo dài dương vật có đau không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật có đau không, có an toàn không, có ảnh hưởng gì tới các bộ phận xung quanh không là điều mà nhiều nam giới đặt ra khi tìm hiểu về cách kéo dài dương vật bằng phẫu thuật. Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh chúng tôi sẽ trả lời cho những thắc mắc của bạn.

Với vấn đề nay, bác sĩ của chúng tôi xin chia sẻ rằng: Phẫu thuật kéo dài dương vật đau hay không, an toàn hay không thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, thể trạng dương vật, trang thiết bị phẫu thuật,… Hiện nay có nhiều phòng khám thực hiện được phẫu thuật kéo dài dương vật cho nam giới, nhưng không phải phòng khám nào cũng thực hiện thành công và đảm bảo an toàn. Những phòng khám cơ sở vật chất thiếu thôi, tay nghề bác sĩ non trẻ, không chuyên sâu thì tất nhiên việc tiến hành tiểu phẫu sẽ bị đau đớn và không được đảm bảo.

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật kéo dài dương vật, lấy lại phong độ tự tin trong cuộc sống cho nam giới. Với việc áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng công nghệ Mỹ, việc tiến hành phẫu thuật sẽ hạn chế được đau đớn ở mức thấp nhất. Phương pháp xâm lấn tối thiểu có những ưu điểm nổi trôi như:

  • An toàn, không ảnh hưởng tới các bộ phận xung quanh
  • Chức năng dương vật được đảm bảo
  • Ít đau đớn, ít cháy máu và vết thương nhỏ
  • Thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo
  • Vết thương sớm được phục hồi

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa gỏi chuyên môn,dày dặn kinh nghiêm trong phẫu thuật kéo dài dương vật cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại giúp, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đang là địa chỉ kéo dài dương vật an toàn và hiệu quả không chỉ tại Hà Nội mà còn ở toàn khu vực miễn Bắc.

Nếu bạn đọc còn thắc mắc không biết phẫu thuật kéo dài dương vật có đau không hoặc muốn tìm hiểu thêm về những phương pháp cải thiện kích thước dương vật thì hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0961021115 hoặc trò chuyện trực tiếp ngay trên khung cửa chat online trên website nhé.

 

Bài viết liên quan

Đối với các đấng mày râu, việc dương vật ngắn và nhỏ...