Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thắp sáng hy vọng và niềm tin

Kính gửi ban lãnh đạo phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Tôi là Nguyễn Quang Trung, năm nay 32 tuổi.

Tôi mắc phải căn bệnh giang mai sau một lần quan hệ tình dục với gái bán hoa. Sau khi phát hiện ra bệnh tôi đã rất hoang mang và lo sợ. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi biết được phòng khám đa khoa Hưng Thịnh và đã đến khám bệnh tại đây.

Tôi được các bác sĩ nhiệt tình hướng dẫn và cho những lời khuyên để có phương pháp điều trị bệnh tốt nhất. Qua một quá trình điều trị bệnh tại phòng khám, tôi thấy mình đã dần khỏi bệnh, sức khỏe tốt lên. Các bác sĩ cũng đã sát sao theo dõi những chuyển biến bệnh của tôi để đưa ra những thay đổi trong liệu trình chữa bệnh phù hợp nhất với bệnh nhân. Nhờ vậy bệnh tình của tôi đã được chữa khỏi rất nhanh và có được sức khỏe tốt.

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bệnh tại phòng khám về nhà tôi vẫn được các bác sĩ gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe và đưa ra những lời khuyên về chăm sóc sức khỏe. Tôi thật sự cảm thấy yên tâm và thoải mái sau khi điều trị bệnh tại phòng khám.

Cảm ơn các bác sĩ và y tá của phòng khám Hưng Thịnh đã giúp tôi lấy lại tự tin và niềm vui trong cuộc sống. Chúc ban lãnh đạo, các bác sĩ và nhân viên phòng khám sức khỏe và sẽ tiếp tục mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Trân trọng!

Bài viết liên quan cùng chuyên mục

Chị Nguyễn Thanh Lam - Hoàng Mai - Hà nội : Cách đây 2 năm, tôi......

Ưu đãi VÀNG tháng 9 - Vì sức khỏe người Việt Thấu......

Tỉ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa hiện nay đang có tỉ......

Hiện nay tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám nam......