Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Thư cảm ơn

Tôi là Lương Hà Vinh, 42 tuổi, quê ở Cao Bằng.

Tôi thực sự rất cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã giúp tôi lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Hiện nay, cả hai vợ chồng tôi đều rất hạnh phúc và muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả đội ngũ nhân viên y, bác sĩ tại phòng khám.

Trước đây, khi biết mình mắc chứng Liệt dương, thực sự với tôi mà nó đó là một cú sốc tâm lý khá lớn. Cũng đã theo rất nhiều bài thuốc của các thầy đông y nhưng cũng không giải quyết được gì. Nói đúng hơn, để chia sẻ vấn đề này với một ai đó thực sự rất khó khăn. Vợ tôi cũng rất thông cảm. Thế nhưng, nói gì thì nói cuộc sống vợ chồng cũng đôi khi không được mặn nồng vì chuyện này. Tôi cũng hết sức buồn bực.

Cũng may, anh họ tôi làm việc dưới Hà Nội. Hai anh em hay tâm sự với nhau. Thú thực, khi nói đến chuyện này tôi cũng rất ngại và không dám mở lời. Cũng từ câu chuyện gia đình của anh tôi, anh em chia sẻ với nhau, tôi cũng ngượng ngùng nói ra. Đúng là có bệnh thì phải chữa mới an tâm. Anh tôi giới thiệu tôi đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh ở Hà Nội.

Hai vợ chồng tôi khăn áo xuống Hà Nội. Khi đến phòng khám tôi được tư vấn rất kĩ, các bác sĩ thì tận tình. Nhờ có sự quan tâm chu đáo của các bác sĩ mà khi điều trị bằng phương pháp tâm lý kết hợp với dùng thuốc. Sau một thời gian tôi đã thấy mình gần như lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Và chỉ trong một thời gian ngắn điều trị tại phòng khám, giờ đây tôi đã thực sự thấy mình tốt trở lại. Hai vợ chồng tôi cảm thấy rất biết ơn các bác sĩ, các nhân viên đã tận tình giúp đỡ chúng tôi. Cuộc sống vợ chồng của tôi giờ đây có thể nói là rất viên mãn.

Tôi viết thư cảm ơn này, xin gửi lời hỏi thăm sức khỏe cũng như  lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả đội ngũ y bác sĩ, cũng như nhân viên của phòng khám. Chúc phòng khám ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

    Hà Nội, tháng 11 năm 2016

                   Kính thư

              Lương Hà Vinh

Bài viết liên quan cùng chuyên mục

Chị Nguyễn Thanh Lam - Hoàng Mai - Hà nội : Cách đây 2 năm, tôi......

Ưu đãi VÀNG tháng 9 - Vì sức khỏe người Việt Thấu......

Tỉ lệ nam giới mắc các bệnh nam khoa hiện nay đang có tỉ......

Hiện nay tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám nam......