Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Nguyên nhân khiến dương vật ngắn và nhỏ

Đối với các đấng mày râu, việc dương vật ngắn và nhỏ luôn khiến họ giảm sút phong độ trước phái đẹp. Bởi vì kích thước dương vật ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đời sống tình dục. Vậy nguyên nhân dương vật ngắn và nhỏ là gì và phương pháp để cải thiện kích thước dương vật giúp nam giới lấy lại tự tin là như thế nào?

>>bạn có thể click vào đây để được tư vấn miễn phí <<

Nguyên nhân khiến dương vật ngắn và nhỏ

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho dương vật ở nam giới có kích thước to nhỏ khác thường làm họ phải kéo dài dương vật. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp nhất:

  • Khi mang thai, nếu người mẹ không biết và sử dụng các loại thuốc ảnh hưởng tới nội tiết tố nam, thì khi sinh con ra dễ xuất hiện tình trạng dương vật bị ngắn và nhỏ.
  • Cơ quan sinh dục bị dị tật bẩm sinh.
  • Việc thủ dâm hoặc quan hệ quá sớm cũng khiến cho dương vật bị tác động rất nhiều, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật.
  • Nam giới mắc một số bệnh liên quan tới cơ quan sinh dục như: bị viêm tinh hoàn, viên dương vật…cũng khiến dương vật ngắn và nhỏ.

Dương vật ngắn và nhỏ có kích thước bao nhiêu

Tùy từng thể trạng nam giới ở mỗi quốc gia và những tác động từ điều kiện sống, môi trường mà những chuẩn mực xác định về kích thước dương vật là khác nhau.

Tại Việt Nam, khi dương vật ở trạng thái cương cứng kích thước của chiều dài dương vật thường vào khoảng 12,82 cm và đường kính dương vật 2,78 cm, mức thấp hơn sẽ gọi là ngắn và nhỏ.


Nguyên nhân khiến dương vật ngắn và nhỏ

Những ảnh hưởng khi dương vật bị ngắn và nhỏ

  • Dương vật ngắn và nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống "chăn gối", làm cho bạn tình không được thỏa mãn trong mọi cuộc giao hợp.
  • Có trường hợp nam giới bị teo tinh hoàn, liệt dương nguyên nhân là do dương vật bị ngắn và nhỏ…
  • Những nam giới mà có dương vật ngắn và nhỏ thường mang trong mình cảm giác bị áp lực, mặc cảm và tự ti về chính bản thân, điều này khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm, nếu tình trạng này để lâu ngày dễ khiến nam giới bị liệt dương.

>>bạn có thể click vào đây để được tư vấn miễn phí <<

Một số phương pháp làm tăng kích thước dương vật

Mát xa cậu nhỏ: Bạn có thể dành thời gian từ 15-20 phút mỗi ngày để mát xa cho cậu nhỏ của mình, việc làm này sẽ giúp cho máu lưu thong đến dương vật được dễ dàng và nhiều hơn, kéo theo đó kích thước dương vật cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên với phương pháp này bạn phải kiên trì thực hiện hàng ngày.

Cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ: Nên bổ sung nhiều dưỡng chất giàu protein như trong thịt nạc, sữa, ngũ cốc,… ăn nhiều các chất xơ tư rau,củ, quả…Đồng thời nam giới nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, café…

Áp dụng bài tập cho dương vật: Hiện nay có rất nhiều bài tập kéo dài dương vật cho nam giới như: bài tập chiều dài, tang chu vi,... Những bài tập này có tác dụng làm tăng kích thước dương vật cũng như thời gian quan hệ và đã được khoa học chứng mình. Tuy nhiên nam giới phải kiên trì thực hiện bài tập hằng ngày, không nóng vội muốn có kết quả luôn mà bỏ giữa chừng.

Phẫu thuật kéo dài dương vật: Đây là biện pháp kéo dài dương vật hiệu quả nhất hiện nay. Để quyết định tiến hành thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật, nam giới cần thiết phải lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín, tin cậy, bác sỹ tay nghề cao để tránh những rủi ro hoặc biến chứng có thể xảy ra sau này.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, tiểu phẫu kéo dài dương vật đang được khá nhiều nam giới lựa chọn, bởi tính thẩm mỹ và an toàn mà lại không gây ảnh hưởng gì tới chức năng sinh sản của nam giới.

Trên đây là nguyên nhân khiến dương vật ngắn và nhỏ cũng như ảnh hưởng mà nó gây ra cho nam giới và phương pháp cải thiện kích thước kéo dài dương vật không đau. Nếu có gì thắc mắc cần giải đáp thì các bạn cũng có thể liên hệ với phòng khám nam khoa uy tín tại Hà nội đa khoa Hưng Thịnh theo Hotline: 0169.497.6999 hoặc 0169.492.6999 hoặc nhấp chuột vào bên dưới để được hỗ trợ trực tuyến miễn phí.

Bài viết liên quan

Dương vật là bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai...