Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Khi bị bệnh, bạn thường vào viện hay đến phòng khám tư? Riêng tôi, lựa chọn phòng khám tư là cách tôi tiết kiệm thời gian nhưng vẫn nhận được sự chăm sóc ân cần từ bác sĩ. Và tôi đã tin tưởng lựa chọn Phòng Khám đa khoa Hưng Thịnh, bởi:

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU CỦA TÔI VỀ PHÒNG KHÁM

Phòng khám được bố trí hợp lý, tiện lợi cùng với hệ thống bảng chỉ dẫn rõ ràng giúp bệnh nhân thuận tiện trong việc di chuyển tới các khoa, phòng. Ấn tượng ban đầu khi người tôi bước vào phòng khám đó là sự khang trang, sạch sẽ, không mùi thuốc khử trùng, không có sự ngột ngạt khó chịu.

Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong nước không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vững tay nghề. Bác sĩ Hưng Thịnh không chỉ làm việc bằng cái tâm người thầy thuốc mà còn rất quan tâm, lắng nghe và chia sẻ với những băn khoăn của bệnh nhân.

HƯNG THỊNH PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG MÔ HÌNH ĐẠT TIÊU CHUẨN 4S

Đón đầu xu thế phát triển của y khoa Thế giới, Hưng Thịnh phấn đấu xây dựng phòng khám theo tiêu chuẩn 4S (Standard -Tiêu chuẩn; Speedy- Nhanh chóng; Safety-An toàn, Service-Phục vụ) với quyết tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

  • Giới thiệu khái niệm mới về dịch vụ y tế chất lượng cao.

  • Đăng ký online tiết kiệm thời gian, nhận ngay khuyến mãi.

  • Hoạt động khám chữa tuân thủ theo chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

  • Tiếp đón chu đáo, tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

VÌ SAO TÔI CHỌN PHÒNG KHÁM HƯNG THỊNH Ư?

Thủ tục đơn giản

Mọi thủ tục khi người bệnh tới khám và điều trị được hướng dẫn và giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc.

Chi phí hợp lý

Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, luôn công khai, minh bạch và rõ ràng xuyên suốt quá trình điều trị.

Gói dịch vụ khám linh hoạt

Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề chi phí thăm khám và điều trị của bệnh nhân, phóng khám đã thiết lập ra nhiều gói dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh, phù hợp với từng bệnh nhân.

MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH AN TOÀN

“Niềm tin gây dựng từ những hàng động nhỏ”

Nguồn nước và nguồn điện ổn định.

Thực hiện nghiêm ngặt quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn.

Tiêu hủy chất thải y tế và vật sắc nhọn đúng cách.

Các vật liệu gây nguy hại được dán nhãn và kiểm soát nghiêm ngặt.

Trang thiết bị y tế được kiểm định, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

Thực hiện an toàn cháy nổ theo quy định về PCCC.

NGUYÊN TẮC TRONG HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG KHÁM

Ưu tiên giải quyết trước và kịp thời các trường hợp bệnh nhân nặng đang nguy kịch, các trường hợp đã đăng kí trước.

Bệnh nhân đến khám phải đảm bảo các thủ tục hành chính theo quy định của phòng khám và được nhân viên y tá hướng dẫn cụ thể.

Các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ được trả lời tỉ mỉ, cẩn thận; vấn đề nào còn khúc mắc, bệnh nhân có thể hỏi lại bác sĩ.

Bạn thấy đó, chỉ từng ấy lý do thôi nhưng tôi tin đây là một phòng khám chất lượng và uy tín. Xứng đáng để gia đình tôi, bạn bè tôi cũng như tôi gửi trọn niềm tin và sức khỏe.