Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Mẹo vặt chăm sóc da cho nam giới trong những ngày đông lạnh

Mùa đông đến với thời tiết khô hanh cực kỳ khó chịu, điều này làm cho da của nam giới trở nên khô hơn và nứt nẻ, cảm giác cực kỳ khó chịu, ảnh hưởng tới vẻ bên ngoài của bạn. Để chăm sóc cho da được săn chắc và tốt hơn vào mùa đông, cùng tìm hiểu 1 số mẹo dưới đây với phòng khám nam khoa để có được 1 làn da săn chắc và khỏe khoắn nào.

1. Uống nhiều nước hơn

Mẹo chăm sóc da cho nam giới vào mùa đông

Khi trời trở lạnh thì nhiều người ngại uống nước, đây là tâm lý chung của khá nhiều nam giới, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, nước cung cấp chất khoáng cần thiết và đủ giữ ẩm cho da. Nhớ uống nước thường xuyên và đầy đủ 2 lít 1 ngày, nếu trời rét quá bạn nên pha 1 chút nước ấm để uống tốt hơn.

2. Tẩy các tế bào chết

Mẹo chăm sóc da cho nam giới vào mùa đông

Thông thường nam giới không chú ý quá nhiều tới việc tẩy tế bào chết như nữ giới chính điều này làm cho da nhanh chóng khô, việc tẩy tế bào chết sẽ giúp da của bạn thay được lớp mới, lớp da của bạn sẽ trở nên giàu sức sống và đẹp hơn rất nhiều.

3. Uống ít caffeine trong mùa đông

Mẹo chăm sóc da cho nam giới vào mùa đông

Thường khi trời lạnh uống 1 cốc café ấm thì còn gì tuyệt vời hơn, tuy nhiên đừng quá lạm dụng những chất caffeine này vì nó dễ khiến cho nam giới bị khô trở lại. Uống ít và nên uống nhiều nước lọc là hợp lý.

4. Tránh tắm nước quá nóng

Mẹo chăm sóc da cho nam giới vào mùa đông

Thường mùa đông tới thì chúng ta thường tắm nước nóng để giúp cơ thểtrở nên thư giãn hơn, nhưng tắm quá nhiều nước nóng cũng là nguyên nhân làm cho da của bạn dễ bị khô, lưu ý rằng tắm nước ấm vừa tầm là được.

5. Dùng xà bông có thành phần tự nhiên

Mẹo chăm sóc da cho nam giới vào mùa đông

Xà bông cũng là 1 trong những tác nhân gây ảnh hưởng tới da của bạn, việc dùng xà bông tự nhiên giúp không gây kích ứng da, ngoài ra làm cho làn da của nam giới không bị mất đi độ ẩm.

6. Sử dụng kem dưỡng da

Mẹo chăm sóc da cho nam giới vào mùa đông

Sử dụng kem dưỡng da sẽ giúp cho da của nam giới ẩm và tốt hơn, điều này làm cho làn da của nam giới trở nên tươi tắn hơn trong suốt mùa đông.

Nguồn : Tham khảo và Tổng hợp.

Bài viết liên quan

Làm sao để uống bia không say là trăn trở của hầu hết...