Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Bệnh dài bao quy đầu ngày càng phổ biến ở nam giới đang trong độ tuổi thành niên. Dài bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu bao phủ kín quy đầu dương vật và không thể lột xuống một cách tự nhiên nhưng có thể dùng tay để lột bao quy đầu xuống được. Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Các chuyên gia nam khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết, dài bao quy đầu mặc dù không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng cũng gây ra những ảnh hiểm không nhỏ nếu bệnh không được xử lý kịp thời.

Dài bao quy đầu là gì

Dài bao quy đầu là một căn bệnh phổ biến ở nam giới được chia làm 2 loại:

Dài bao quy đầu thật: Đây là trường hợp bao quy đầu không thể lột xuống khỏi quy đầu dương vật một cách tự nhiên ngay cả khi ở trạng thái cương cứng

Dài bao quy đầu giả: Là trường hợp bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật khi ở trạng thái bình thường. Nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu có thể tự lột xuống được một cách tự nhiên.

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Các chuyên gia nam khoa cho biết, dài bao quy đầu có ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục  và gây nguy hại trực tiếp tới sức khỏe của nam giới. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về những ảnh hưởng của bệnh dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu ảnh hưởng tới sự phát triển của cậu nhỏ

Nam giới đến tuổi dậy thì, là thời kỳ phát triển mạnh của dương vật. Nhưng do bao quy đầu quá dài sẽ gây kìm hãm tới sự phát triển của dương vật. Khi qua tuổi dậy thì, nếu nam giới gặp phải chứng bệnh dài bao quy đầu thì dương vật sẽ không thể phát triển tự nhiên so với nam giới bình thường.

Dài bao quy đầu ảnh hưởng tới chức năng sinh lý

Theo các nghiên cứu cho thấy, dài bao quy đầu có ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý của nam giới. Bởi lẽ dài bao quy đầu khiến niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, khiến dây thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật mất đi sự nhạy cảm. Chính vì vậy nam giới khi quan hệ tình dục dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, nghiêm trọng hơn có thể là dẫn tới vô sinh.

Dài bao quy đầu gây ra nhiều bệnh nguy hiểm

Đối với những nam giới mắc phải chứng bệnh dài bao quy đầu thì khi đi tiểu, nước tiểu thường không ra hết mà còn sót lại, lâu ngày sẽ tích tụ lại thành các chất cặn bẩn, có mùi hôi gọi là bựa sinh dục. Bựa sinh dục tích trữ dưới da là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến ung thư dương vật.

Dài bao quy đầu ảnh hưởng tới sự bài tiết của thận

Dài bao quy đầu có thể khiến nam giới bị viêm quy đầu, kéo theo đó là các bệnh như niệu đạo bị viêm hoặc bị hẹp niệu đạo, gây khó khăn cho việc đi tiểu của nam giới. Lâu dài tình trạng này sẽ gây tổn thương đến tận thậm chí là có thể dẫn đến suy thận.

>> Xem thêm :

Dài bao quy đầu có quan hệ được không ?

Chồng bị dài bao quy đầu có nên cắt không ?

Dài bao quy đầu điều trị như thế nào

Dài bao quy đầu không có ảnh hưởng quá nghiêm trọng nhưng sẽ gây khó khăn cho nam giới trong vấn đề vệ sinh dương vật và ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình dục. Những trường hợp dài bao quy đầu thì nam giới nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để loại bỏ phần da thừa cũng như dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, hạn chế bị viêm bao quy đầu, viêm quy đầu cũng như một số bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Cùng với sự phát triển của y học, phương pháp cắt bao quy đầu cũng có nhiều sự tiến bộ vượt bậc và được đưa vào ứng dụng trong việc chữa trị dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu. Hiện nay, tại phòng khám nam khoa uy tín Hưng Thịnh đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội như:

  • Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vì thế mà vết thương gây ra rất nhỏ.
  • Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng, khoảng 15-20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật sau khi cắt bao quy đầu.
  • Tiểu phẫu không đau, ít mất máu.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng.

Các bác sĩ của chúng tôi khuyên rằng nam giới khi mắc phải chứng bệnh dài bao quy đầu cần phải đặc biệt lưu ý việc vệ sinh vùng quy đầu sạch sẽ hàng ngày. Khi vệ sinh, nam giới cần lột bao quy đầu xuống để có thể rửa sạch sẽ vùng quy đầu và rãnh quy đầu. Việc giữ vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu sẽ giúp nam giới có thể tránh được các bệnh viêm nhiễm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không. Nếu bạn còn thắc mắc, có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng 0395 456 294 hoặc 0395 456 294 hoặc nhấp vào đường link chat  bên dưới để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn cụ thể hơn

Bài viết liên quan

Bạn bỏ ra khá nhiều tiền, nhưng chưa chắc bạn đã tìm...

Có nhiều nam giới mắc dài và hẹp bao quy đầu thắc mắc...

Có rất nhiều trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu gửi...

Dài bao quy đầu bẩm sinh có nguy hiểm không là một trong...