Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Điều trị bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt

Hiện nay, khá nhiều nam giới đang mắc phải bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt nhưng lại không hay biết, do các dấu hiệu bệnh khá mờ nhạt như nam giới đi tiểu khó, tiểu rắt, tiểu không hết… Tuy đây là căn bệnh lành tính, nhưng nếu không có phương pháp điều trị kịp thời cũng sẽ gây nên nhiều nguy hại tới sức khỏe sinh sản. Vậy, điều trị bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt như thế nào hiệu quả?

>>Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy nhấp chuột vào đây <<

Điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt dứt điểm tại nam khoa Hưng Thịnh

Trường hợp gần đây là anh Nam (32 tuổi) anh có hiện tượng khó tiểu và đã thăm khám tại phòng khám nam khoa hà nội Hưng Thịnh. Tại đây quan quá trình xét nghiệm và thăm khám của bác sĩ chuyên khoa, anh Nam đã được chuẩn đoán mắc bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt. Tuy nhiên bệnh của anh mới ở giai đoạn đầu nên việc điều trị khá dễ dàng.

Bác sỹ chuyên khoa chỉ định cho anh điều trị bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt bằng phương pháp dùng thuốc. Sau một thời gian điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ thì các triệu chứng như: đi tiểu khó, tiểu nhiều đã không còn.

  • Để bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt được điều trị hiệu quả bệnh nhân cần lưu ý ở hai yếu tố sau:

Chuẩn đoán bệnh chính xác: Bệnh phải được chuẩn đoán chính xác bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và điều trị bằng phương pháp phù hợp, hiệu quả. Nếu bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt ở giai đoạn nhẹ chỉ cần điều trị bằng nội khoa, nặng lên và bị viêm nhiễm thì phải tiến hành phẫu thuật mới có thể trị dứt điểm hoàn toàn.


Điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt hiệu quả như thế nào

Trong việc điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt, nam giới cũng không được tự ý mua thuốc mà phải có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Tránh những mong muốn hoặc tác dụng phụ của thuốc làm cho bệnh trở nên nặng hơn và khó khan trong điều trị sau này.

Phương pháp hỗ trợ điều trị: Bên cạnh việc điều trị bằng nội khoa hoặc ngoại khoa thì bệnh nhân cần phải bổ sung cho mình đủ nước, đủ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao đều đặn, vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục đúng cách, sạch sẽ.

Hiện nay, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh đang là một trong những địa chỉ điều trị bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt hiệu quả, rất nhiều nam giới  khi biết mình mắc bệnh hoặc đã điều trị nơi khác mà bị tái phát lại, sau khi tới phòng khám chúng tôi đều được điều trị  khỏi hoàn toàn và dứt điểm.

Một số cách phòng tránh bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt

>>Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy nhấp chuột vào đây <<

Dù bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt khá khó phát hiện nhưng nam giới nên lưu ý hình thành cho mình một thói quen trong đời sống và sinh hoạt khoa học

Bác sĩ Nam khoa Hưng Thịnh xin chia sẻ một số cách phòng tránh bệnh sau:

  • Hạn chế sử dụng bia rượu, thuốc lá, chất kích thích
  • Nên tránh xa chất có ga, chất gây nghiện
  • Cung cấp cho cơ thể đủ nước mỗi ngày khoảng 1,5 tới 2 lít/ngày.
  • Có đời sống sinh hoạt trong tình dục đều đặn, nên chung thủy với bạn tình của mình và sử dụng các biện pháp an toàn.
  • Xây dựng một cuộc sống sinh hoạt hằng ngày khoa học, tránh căng thẳng, mệt mỏi và áp lực.
  • Ăn uống đủ chất dinh dưỡng, tránh đồ ăn cay nóng, đồ ăn khó tiêu, nhiều dầu mỡ.
  • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hằng ngày tránh các vấn đề viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

Việc điều trị bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt cần thiết phải kết hợp nhiều phương pháp với nhau, để bệnh không chỉ khỏi nhanh mà còn không bị tát phát. Vì thế, nam giới nên đi thăm khám theo định kỳ để giúp phát hiện nên những căn bệnh tiềm ẩn , mà mắt thường không thể nhận ra được. Nam giới không được tự ý áp dụng các phương pháp điều trị chưa được y học kiểm chứng và không có sự hướng dẫn của bác sĩ.

Trên đây là một số thông tin xoay quanh việc điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt, hy vọng rằng nam giới sẽ có thêm cho mình một số kiến thức và phương pháp phòng tránh bệnh hiệu quả. Nếu đang nghi ngờ mình mắc bệnh, hãy liên hệ với phòng khám chúng tôi theo hotline: 0395 456 294 hoặc 0395 456 294 để được tư vấn cụ thể về bệnh, hoặc nhận sự hỗ trợ tư vấn trực tuyến bằng  cách nhấp chuột vào bên dưới.

 

Bài viết liên quan

Vôi hóa tuyến tiền liệt là một căn bệnh ở nam giới, tuy...

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt được xem là hiện tượng...

Chào bác sĩ tôi năm nay 35 tuổi, dạo này sức khỏe tôi không...