Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Điều trị tinh trùng yếu hiệu quả tại Hà Nội

Tình trùng yếu là một trong những nguyên nhân khiến cho nam giới mất đi thiên chức làm cha nếu như bệnh không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Tuy nhiên, nhiều gia đình, nhiều cặp vợ chồng vẫn chưa thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ điều trị tinh trùng yếu hiệu quả tại Hà Nội. Hãy cùng phòng khám nam khoa Hưng Thịnh tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ điều trị tinh trùng yếu hiệu quả tại Hà Nội

Hiện tượng tinh trùng yếu nếu muốn được điều trị thành công cần phải căn cứ vào từng nguyên nhân, tình trạng cụ thể của bệnh. Vì vậy, quá trình chẩn đoán, tìm nguyên nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng ta không thể dùng mắt thường để nhận biết được tinh trùng có yếu hay không, kết luận chính xác phải được đưa ra dựa vào kết quả tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ.

Tuy nhiên, với số lượng các phòng khám tư nhân mọc lên khá nhiều hiện nay, thì việc có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám uy tín là điều khá khó. Trong số đó, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh nổi lên với chính chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nằm trong tốp đầu những cơ sở y tế tư nhân uy tín và chất lượng tại khu vực Hà Nội.

>>Bạn có thể click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về hiện tượng tinh trùng yếu<<

Sở dĩ phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là một trong những phòng khám nam khoa uy tín và nhận được sự tin tưởng của đông đảo nhân dân là vì:

- Đội ngũ y, bác sĩ hầu hết đều có quá trình đào tạo và làm việc ở nước ngoài sau khi kết thúc chương trình học chuyên môn trong nước, với kinh nghiệm vững vàng, kiến thức nam khoa sâu rộng, làm việc trên tinh thần trách nhiệm và y đức của người thây thuốc, luôn đem đến cho bệnh nhân cảm giác an tâm, gần gũi.

- Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Chấu Âu đảm bảo độ chính xác trong mọi kết quả thăm khám, cũng như xét nghiệm tinh dịch đồ.

- Ngoài những phương pháp truyền thống, phòng khám còn áp dụng thành tựu khoa học tiên tiến vào điều trị vô sinh, giúp nam giới có thể lấy lại được thiên chức làm cha, cũng như cải thiện hạnh phúc gia đình.

 


Địa chỉ điều trị tinh trùng yếu tại Hà Nội là ở đâu

Là một địa chỉ điều trị tinh trùng yếu hiệu quả tại Hà Nội, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh luôn không ngừng cố gắng đem tới hạnh phúc trọn vẹn cho mọi gia đình. Những dấu hiệu tinh trùng yếu rất kho được nhận biết, chính vì vậy khi cơ thể cũng như bộ phận sinh dục có những biểu hiện bất thường, nam giới cần phải tới gặp bác sĩ để được kiểm tra. Nam giới cũng nên xây dựng cho mình thói quen đi khám nam khoa định kỳ, để có thể nắm bắt được tình hình sức khỏe của mình, và phát hiện ra những nguy hại tiểm ẩn.

>>Bạn có thể click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về hiện tượng tinh trùng yếu<<

Các phương pháp điều trị tinh trùng yếu

Sau khi tiến hành thăm khám và xét nghiệm tinh dịch đồ, kiểm tra lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa Hưng Thịnh sẽ dựa vào kết quả đạt được để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp dựa vào nguyên nhân, tình trạng của bệnh nhân. Các phương pháp chữa tinh trùng yếu phổ biến đó là:

- Điều trị tâm lý: Nam giới khi thường xuyên rơi vào trạng thái tâm lý lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống hoặc công việc thường sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng đời sống tình dục, do đó việc điều chỉnh lại tâm lý sẽ giúp cho chất lượng tinh trùng cũng như chức năng sinh dục được đảm bảo.

- Nếu tinh trùng yếu do bệnh lý nam khoa: Đối với những trường hợp bị viêm nhiễm nam khoa, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, teo tinh hoàn,…thì bệnh nhân cần phải điều trị dứt điểm các bệnh lý đang mắc phải.

- Bên cạnh đó, nam giới cần tránh xa rượu bia, thuốc lá, cách chất gây nghiện,…cần có cho mình chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt tình dục, ăn uống đầy đủ và khoa học để sức khỏe được đảm bảo. Cùng với đó, nam giới không nên mặc đồ bó sát, đồ ẩm ướt, không thông thoáng sẽ khiến cho nhiệt độ ở khu vực tinh hoàn tăng cao, là chất lượng tinh trùng bị suy yếu.

Tinh trùng yếu chính là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Vì vậy, nếu như thấy mình xuất hiện nhứng dấu hiệu yếu tinh trùng, nam giới nên tới các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để khám và có phương pháp hỗ trợ sao cho hợp lý. Phòng khám nam khoa uy tín Hưng Thịnh không chỉ là địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín mà còn là cơ sở điều trị tinh trùng yếu hiệu quả tại Hà Nội.

Nếu còn bất cứ thắc liên quan tới hiện tượng tinh trùng yếu, bạn đọc hãy liên hệ với bác sĩ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết theo các cách sau:

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:0395 456 294 hoặc 0395 456 294

Email: phongkham@namkhoahungthinh.com

Website: namkhoahungthinh.com

 

Bài viết liên quan

Con cái chính là niềm hạnh phúc lớn đối với tất cả các...

Ngày này, tình trạng các cặp vợ chồng lấy nhau nhưng không...

Nam giới trong độ tuổi sinh sản hiện nay thường gặp phải...

Tinh trùng bị yếu, không di chuyển linh động, chất lượng...