Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Nguyên nhân đứt dây thắng quy đầu ở nam giới

Trên nhiều diễn đàn nam giới thắc mắc rằng không biết tại sao dây thắng quy đầu của mình bị đứt. Theo bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh, tình trạng đứt dây thắng quy đầu là một tai nạn mà nam giới hay gặp phải trong lần quan hệ đầu tiên hoặc quan hệ quá mạnh. Vậy, nguyên nhân đứt dây thắng quy đầu ở nam giới là gì và nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không, hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

Đứt dây thắng quy đầu nguyên nhân do đâu?

Mỗi bộ phận trên cơ thể dù là nhỏ hay lớn đều có một chức năng và nhiệm vụ định, chính vì vậy những sự cố bất thường xảy ra sẽ khiến cho sức khỏe của cơ thể bị ảnh hưởng ít nhiều và việc đứt dây thắng quy đầu cũng vậy.

Dây thắng quy đầu hay còn có tên gọi khác là dây hãm quy đầu. Đây là sợ dây có hình chữ Y ngược, nối phần quy đầu với lớp da quy đầu để giúp cho dương vật có thể đứng thẳng khi cương cứng. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của từng người mà hình dáng của chiếc dây thắng này khám nhau và những người dây thắng mà mảnh hoặc ngắn thì khi quan hệ tình dục rất dễ bị rách, đứt.

>>Bạn có thể nhấp chuột vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về dây thắng quy đầu<<

Dây thắng quy đầu là nơi tập trung khá nhiều hệ thống dây thần kinh cảm giác, do đó, khi dây thắng dài, ngắn hoặc quá dày đều ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống quan hệ tình dục.

Thường thì khi dương vật cương cứng quá mức hoặc nam giới thủ dâm quá mạnh bạo sẽ khiến cho dây thắng quy đầu bị đứt. Tình trạng này hay phải trong lần quan hệ đầu tiên, khi nam giới chưa có kinh nghiệm và bị hung phấn quá mức. Khi dây thắng quy đầu bị đứt, nam giới thường sẽ hoảng loạn vì xuất hiện cảm giác đau đớn hoặc chảy máu.


Nam giới bị đứt dây thắng quy đầu có nguy hiểm không?

Vậy, đứt dây thắng quy đầu có nguy hiểm không

Khi đứt dây thắng quy đầu nam giới sẽ xuất hiện những dấu hiệu sau:

- Nam giới có cảm giác bị đau đớn, tức tối khó chịu

- Dương vật  bị chảy máu, hoặc bị rách

- Quan hệ tình dục khó khăn

Bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh cho biết, những trường hợp nam giới bị đứt dây thắng nhẹ thì vết thương có thể tự lành lại được, tuy nhiên sau khi vết thương lành thì sẹo sẽ để lại và khiến cho dây thắng bao quy đầu bị co ngắn lại. Lúc này, vết sẹo sẽ làm cho dương vật bị đau đớn và rất có thể bị rách trong những lần quan hệ tình dục tiếp theo.

Do những vết thường xuất hiện ở khu vực nhạy cảm, nên sau những lần đi vệ sinh cặn bẩn có thể bị đọng lại trở thành nơi ẩn nấp và phát triển lý tưởng của vi khuẩn. Những vết thương này khi không được điều trị đúng cách và kịp thời sẽ gây nên viêm loét, nhiễm khuẩn ở khu vực quy đầu.

Tình trạng này nếu như kéo dài cũng sẽ làm cho tâm lý nam giới bị rối loạn, bởi vì dây thắng bị đứt làm cho cuộc quan hệ xuất hiện cảm giác đau đớn, lâu dần nam giới sẽ bị sợ hãi mỗi khi nghĩ tới chuyện quan hệ hoặc quan hệ sẽ bị xuất tinh sớm. Do vậy, khi bị đứt dây thắng quy đầu  nam giới không được chủ quan, đừng nghĩ rằng vết thương sẽ tự lành lại và trở về trạng thái bình thường mà không gây nên ảnh hưởng gì tới sức khỏe, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Bác sĩ nam khoa Hưng Thịnh khuyến cáo rằng: Khi các đấng mày râu gặp phải tình trạng này, hãy kịp thời tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và có phương pháp kịp thời. Đối với tình trạng đứt dây thắng quy đầu, bác sĩ có thể chỉ định cho bệnh nhân cắt bỏ dây thắng hoặc nối dây thắng để loại bỏ đi hoàn toàn những sự cố sau này trong đời sống tình dục.

Là một phòng khám nam uy tín tại Hà Nội, nam khoa Hưng Thịnh đã giải quyết dứt điểm tình trạng đứt dây thắng quy đầu nói riêng và bệnh nam khoa nói chung, nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân. Nếu bạn đọc còn vấn đề gì thắc mắc về nguyên nhân đứt dây thắng quy đầu hoặc những ảnh hưởng mà nó gây ra hãy liên hệ với bác sĩ chuyên gia của chúng tôi theo hotline: 0961021115 hoặc chat trực tiếp ngay trên hệ thống online trên website của phòng khám nhé.

 

Bài viết liên quan

Rách bao quy đầu hay còn được gọi là đứt dây thắng bao quy...

Hiện nay, rất nhiều nam giới khá lo lắng khi gặp phải tình...

Dây thắng bao quy đầu có chức năng giữ cho dương vật khi...

Dây thắng quy đầu có chức năng chính là giữ cho phần thân...