Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu là một vấn đề được không chỉ các đấng mày râu mà cả những bậc phụ huynh cho con trai cũng hết sức quan tâm. Tuy nhiên, không thể đánh giá được một con số cụ thể về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng bao quy đầu, phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu, địa chỉ thực hiện phẫu thuật...

Các yếu tố quyết định đến chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí phẫu thuật bao quy đầu là rất khó. Bệnh nhân cần được thăm khám và sau đó mới đưa ra được mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp. Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố sau

Tình trạng của dương vật

Tùy thuộc vào tình trạng của dương vật mà mức chi phí cũng khác nhau. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản và mức chi phí sẽ ít hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Còn nếu bạn cần cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì trước khi thực hiện bệnh nhân sẽ được tiêm viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, vì vậy mức chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu

Phương pháp thực hiện

Phương pháp thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới chi phí. Nếu bạn lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống thì mức chi phí sẽ rẻ hơn so với phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới, tân tiến, không đau và không để lại di chứng.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu

Những địa chỉ, cơ sở y tế có uy tín, cơ sở y tế hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao thì mức chi phí thăm khám và phẫu thuật sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên

Quá trình chăm sóc hậu phẫu

Tùy theo cơ địa và sức khỏe của mỗi người mà quá trình hồi phục có thể nhanh hoặc chậm. Chính vì vậy mà quá trình chăm sóc hậu phẫu hết sức quan trọng. Quá trình này sẽ giúp bệnh nhân tránh được những tình trạng viêm nhiễm và biến chứng không đáng có xảy ra. Đối với những bệnh nhân thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn hiện đại thì thời gian hồi phục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không gây đau và rất ít có biến chứng xảy ra.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, sau khi bệnh nhân tới thăm khám sẽ được các bác sĩ xác định tình trạng bao quy đầu (bị dài, hẹp, nghẹt hay viêm) từ đó đưa ra mức chi phí điều trị rõ ràng.

Tại sao nên phẫu thuật cắt bao quy đầu

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp nam giới có thể tránh khỏi những bệnh viêm nhiễm, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và rất nhiều lợi ích khác:

- Phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp cho dương vật của nam giới có thể phát triển một cách bình thường

- Giúp nam giới ngăn ngừa được các bệnh về viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm da bao quy đầu

- Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tránh được hiện tượng xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

- Hạn chế việc lây nhiễm các bệnh phụ khoa cho bạn tình, kéo dài thời gian quan hệ được lâu tăng khoái cảm cho bạn nữ.

- Phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hoặc vô sinh nam, hiếm muộn.

Ưu điểm khi phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu

Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ tin cậy của cánh mày râu trong việc thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Ưu điểm của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đó là

- Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân mang đến cho bệnh nhân sự chuẩn xác và an tâm tuyệt đối.

- Phòng khám trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, các thiết bị máy móc đều được nhập khẩu 100% từ các quốc gia có nền y tế phát triển, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng thăm khám đều đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối.

- Phòng khám đang áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn hiện đại, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, và thời gian phục hồi nhanh chóng, hiệu quả.

- Phòng khám luôn đảm bỏa giữ bí mật tuyệt đối những thông tin về bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

- Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hợp lý theo giá niêm yết của Sở y tế Hà Nội và luôn công khai, rõ ràng, minh bạch rõ ràng đối với bệnh nhân.

Nhiều tình trạng nam giới bị dài, hẹp hay viêm bao quy đầu nhưng vì chủ quan, hoặc xấu hổ mà không thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho nam giới. Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ, đơn giản dễ thực hiện và nhanh chóng hồi phục vì vậy bạn nên thực hiện tiểu phẫu này càng sớm càng tốt.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về vấn đề chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề trên hãy gọi trực tiếp vào số hotline: 0961.021.115 – 0961.021.116 hay click vào đường link trò truyện trực tiếp trên website để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Bài viết liên quan

Nên chọn địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu tại Hà Nội ở...

Nam giới khi mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ gặp...

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thực hiện rất đơn...

Lắng nghe cơ thể mình là một điều cần thiết giúp nam giới...