Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh : 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội 100000 Việt Nam

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

Hiện có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng tại các cơ sở y tế lớn nhỏ, tuy nhiên tùy vào địa chỉ làm tiểu phẫu, tay nghề của bác sĩ cũng như lựa chọn phương pháp nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc cũng như những lợi hại của nó.

 

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ không còn khó chịu vì dài hay hẹp bao quy đầu nữa đồng thời còn đem đến rất nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng vệ sinh vùng kín, hạn chế được viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.
 • Quy đầu không còn bị bó chặt, giúp dương vật phát triển dễ dàng.
 • Nam giới không còn gặp khó khăn khi quan hệ tình dục.
 • Giảm đến 50% nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (HPV, HIV…)
 • Giảm 60% nguy cơ gây ung thư tuyến tiền, ung thư dương vật.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

>> Xem thêm : Dấu hiệu trẻ bị hẹp bao quy đầu là như thế nào.

3 phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Theo các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết cắt bao quy đầu cho nam giới có 3 phương pháp chính đó là : phương pháp cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại hơn đó là phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu.

1. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp truyền thống trước đó, phương pháp này dùng dao mổ tiệt trùng để cắt phần bao quy đầu bị thừa hoặc hẹp, khi thực hiện phương pháp này thì vết thương sau thủ thuật rất lớn, nếu không biết cách chăm sóc, cũng như chăm sóc khá hời hợt thì rất có thể dẫn tới nhiễm trùng và càng lâu dài sẽ gây ra tình trạng sẹo ở dương vật.

Nếu như ngày trước khoa học y tế chưa phát triển hiện đại thì phương pháp này được áp dụng khá phổ biến, nhưng ngày nay khoa học hiện đại hơn chính vì thế mà có nhiều phương pháp được lựa chọn, 1 trong những phương pháp khá nổi tiếng đang được nhiều phòng khám và bệnh viện áp dụng đó chính là phương pháp cắt bao quy đầu nhờ công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, để hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc thì cùng tìm hiểu thêm dưới đây nào.

2. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng tia laser

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ laser là một bước tiến của y học giúp thay thế phương pháp truyền thống, sử dụng công nghệ laser để cắt bỏ phần da quy đầu thừa với ưu điểm ít chảy máu, ít gây đau đớn, sau khi tiểu phẫu có thể về nhà.

Cắt bao quy đầu với công nghệ laser là 1 trong những phương pháp thay thế phương pháp truyền thống, khá hiệu quả giúp nam giới nhanh chóng cắt bỏ đi được phần da quy đầu thừa với ưu điểm ít chảy máu, ít đau đớn, sau khi thực hiện có thể về nhà nhanh chóng.

3. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu là gì?

Trước khi có những tiến bộ y tế hiện đại, các phòng khám vẫn áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, dùng dao kéo can thiệp trực tiếp dẫn tới nhiều biến chứng như nhiễm trùng do không được tiệt trùng cẩn thận, chảy nhiều máu, đau đớn và lâu hồi phục.

Vì vậy, hầu hết các cơ sở y tế hiện nay đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Điển hình như Phòng khám nam khoa uy tín Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín được đánh giá cao với trình độ kỹ thuật tiên tiến, tiểu phẫu sẽ được tiến hành theo quy trình cắt bao quy đầu khép kín như sau : 

Bước 1: Làm sạch và khử trùng

Đầu tiên, người bệnh được khử trùng, rửa sạch cục bộ. Nếu bị hẹp bao quy đầu thì pha dung dịch sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch nang bao quy đầu để tiêu diệt các loại vi khuẩn còn tồn động, tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Sau khi làm sạch và khử trùng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật và hai bên thể hang. Đồng thời gây tê thể hang niệu đạo. Việc gây tê chỉ tiến hành trên cục bộ chứ không phải toàn thân. Điều này giúp bệnh nhân giảm bớt đau trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bóc tách vùng bị dính

Với nam giới bị hẹp bao quy đầu và bị dính bao quy đầu với dương vật, bác sỹ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, sau đó dùng hai kìm cầm máu cặp nhấc rìa phần lưng ở chính giữa. Sử dụng kim dò có rãnh tách phần bị dính ra, cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý khử trùng để rửa sạch nang bao quy đầu và đầu dương vật.

Bước 4: Chuẩn bị phần miệng cắt

Đánh dấu phần cắt rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo kích thước dương vật và độ dài hay hẹp của bao quy đầu. Dùng một chiếc kìm cầm máu kẹp ở chỗ dây hãm bao quy đầu để nhấc bao quy đầu lên, chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu

Bước 5: Cắt ở mặt lưng

Dùng kéo men theo kim dò cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, mặt trong bao quy đầu cũng phải cắt đến chỗ cách rìa của rãnh dương vật khoảng 0.5cm.

Bước 6: Cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đòi hỏi phải rất cẩn trọng, tỉ mỉ. Bác sĩ sẽ chỉnh phần trong và ngoài bao quy đầu, kéo kìm cầm máu kẹp ở chỗ mặt lưng bao quy đầu và dây hãm ra phía ngoài, kiểm tra lại vết đánh dấu miệng cắt ở bên ngoài đã thích hợp chưa. Nếu thích hợp rồi thì dùng kéo cong men theo chỗ dấu cắt cách rãnh dương vật khoảng 0.5cm cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái. Mặt trong chỗ dây hãm bao quy đầu có thể không cắt đi hoặc để lại nhiều hơn hơn một chút.

Bước 7: Cầm máu

Tiến hành cầm máu. Dồn phần da của dương vật lên trên, để lộ phần cắt bị chảy máu để tiến hành cầm máu. Khâu này cần hết sức cẩn thận khi buộc động mạch ở phía giữa trên dương vật.

Bước 8: Khâu liền

Khâu lại vết thương. Dùng chỉ phẫu thuật để tiến hành khâu, không được khâu quá chặt sẽ khiến hoại tử, không nên khâu ngắn và khâu sát chỗ vết thương. Chỉ khâu không được cắt ngắn, để lại để cố định băng. Lại khâu 1 – 2 mũi ở giữa các mũi khâu, kim khâu phải xỏ ở sát với phần rìa vết cắt.

Bước 9: Băng bó

Tiến hành lấy gạc quấn quanh chỗ vết cắt. Sau đó lấy phần chỉ thừa lúc nãy khâu buộc cố định bằng gạc.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều với những ưu điểm nổi bật như:

 • Là phương pháp hiện đại và tối ưu hàng đầu hiện nay.
 • Gây tê cục bộ, khoanh vùng xâm lấn tối thiểu, không đau và không chảy máu.
 • Khâu bằng chỉ tự thiêu không cần cắt chỉ.
 • Thời gian tiến hành chỉ 15-20 phút, bệnh nhân có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm viện.
 • Hiệu quả cao: 100% các ca thực hiện đều thành công tuyệt đối.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng kháng khuẩn. Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa uy tín hàng đầu sẽ thực hiện thủ thuật đảm bảo ca tiểu phẫu được thực hiện hoàn hảo. Người bệnh sẽ hoàn tất quá trình cắt bao quy đầu chỉ trong 1 lần duy và không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày.

Trên đây là những chia sẻ về Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0395 456 294 hoặc 0395 456 294 để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan

Hẹp bao quy đầu là một loại bệnh mà không chỉ xuất hiện...

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Hà Nội là vấn đề khá...

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhưng mang lại rất...

Đã có rất nhiều trường hợp nam giới phải nhập viện vì...